Tổng đài 1022 Quảng Nam - Kênh giải đáp thông tin trên địa bàn tỉnh

Tổng đài 1022 Quảng Nam đưa vào hoạt động từ ngày 02/4/2021, là kênh tiếp nhận, xử lý, trả lời thông tin của người dân, doanh nghiệp đến quá trình giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh; các vấn đề về kinh tế - xã hội, dịch vụ sự nghiệp công; phản ánh kiến nghị, góp ý. Trước diễn biến của tình hình dịch bệnh Covid-19, bắt đầu từ ngày 26/7/2021, Tổng đài 1022 Quảng Nam sẽ cung cấp thêm dịch vụ giải đáp thông tin về dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh; để người dân, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân biết đến dịch vụ này, UBND tỉnh có ý kiến như sau:
Đề nghị Đài Truyền hình Việt Nam VTV, Đài Tiếng nói Việt Nam VOV, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Quảng Nam, Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Nam, các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn tỉnh hỗ trợ tuyên truyền đến đông đảo người dân, cơ quan, đơn vị biết về Tổng đài 1022 Quảng Nam:
- Đường dây nóng: 0235.1022.
- Email: 1022@quangnam.gov.vn.
- Kênh Zalo: 1022 Quảng Nam (zalo.me/quangnam1022).
- Kênh Facebook: 1022 Quảng Nam (facebook.com/1022quangnam).
- App di động: Smart Quang Nam.

Tác giả: Admin